Chồng xuất tinh sớm vợ mang thai được không?

Ngày đăng: 30-01-2021 11:21:33

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh trong vòng chưa đầy 1 phút sau khi dương vật thâm nhập vào âm đạo. Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không thể kiểm soát được việc xuất tinh của mình. Hiện tượng xuất tinh này thường diễn ra trong khoảng thời gian ngắn không như ý muốn. Xuất tinh sớm không phải tự nhiên mà có ở nam giới mà có những nguyên nhân. Vậy xuất tinh sớm có con được không?

Chồng Xuất tinh sớm vợ mang thai được không?

Mang thai có thể xảy ra khi nam giới có quan hệ tình dục và có sự xâm nhập và xuất tinh vào âm đạo. Tuy nhiên có nhiều yếu tố gây khó có thai cho phụ nữ, không chỉ từ phụ nữ mà vấn đề này có thể đến từ phía nam giới. Xuất tinh sớm được xem là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng dến khả năng sinh sản của nam giới hiện nay.

Nếu có trục trặc trong quan hệ tình dục mà một trong số đó là xuất tinh sớm thì quá trình mang thai có thể gặp trở ngại. Xuất tinh sớm có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nếu người mắc phải không thể đạt được sự thâm nhập hoàn toàn.

xuất tinh sớm có thai được không

 
 

Xuất tinh sớm là một vấn đề hoặc rối loạn chức năng tình dục mà nam giới thường gặp hiện nay. Xuất tinh sớm xảy ra khi nam giới không kiềm chế được việc đạt cực khoái nên phóng tinh quá nhanh trong quá trình quan hệ tình dục. Tình trạng này có thể gây ra sự không hài lòng với đối tác hoặc bản thân người đàn ông. Theo một nghiên cứu thì khoảng 20 đến 30 phần trăm nam giới trên thế giới bị xuất tinh sớm. Ngoài ra, có thông tin cho rằng cứ 3 người đàn ông trên thế giới thì có 1 người xuất tinh quá nhanh ít nhất một lần trong đời. tỷ lệ nam giới bị xuất tinh sớm là 31% và hầu hết đều liên quan đến nam giới trong độ tuổi sản xuất, 18-59 tuổi

Theo các chuyên gia nam khoa thì Việc xuất tinh diễn ra quá nhanh có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. xuất tinh sớm không phải là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến vô sinh. Tuy nhiên, khi một người đàn ông gặp phải tình trạng này, các vấn đề thường nảy sinh đối với các cặp vợ chồng đang có kế hoạch mang thai. Thông thường nam giới cảm thấy xấu hổ, bực bội , lo lắng nên có xu hướng né tránh hoạt động tình dục để điều này gián tiếp ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Theo nghiên cứu, 1/10 nam giới gặp vấn đề về vô sinh có khả năng bị rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm. Vấn đề vô sinh nam có thể làm giảm khả năng mang thai của một cặp vợ chồng.

Nếu gặp vấn đề về xuất tinh sớm, bạn nên đến ngay bác sĩ để có hướng điều trị xuất tinh sớm phù hợp. Sau khi chứng rối loạn tình dục này được giải quyết, các nỗ lực mang thai có thể diễn ra tốt hơn.

 
Bình luận

Bài viết liên quan