Chuyên mục: Bệnh Xã Hội

Giai đoạn thứ phát của bệnh giang mai là gì?
Giai đoạn thứ phát của bệnh giang mai là gì?

Bệnh giang mai do vi khuẩn Treponema pallidum gây ra, là một dạng nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục. Có bốn giai đoạn của bệnh giang mai. Nhiễm trùng có thể nghiêm trọng hoặc gây ra các biến chứng nặng nếu không được điều trị


Sùi mào gà có chữa được không?
Sùi mào gà có chữa được không?

Sùi mào gà hiện không còn là vấn đề xa lạ với nhiều người. Đây bệnh xã hội nguy hiểm, nếu không được điều trị dứt điểm sẽ dẫn đến nhiều nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản của người bệnh. Vậy bệnh sùi mào gà có chữa được không? Cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.


Bệnh lậu là gì?
Bệnh lậu là gì?

Bệnh lậu là một bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn truyền từ người này sang người khác qua chất dịch cơ thể khi quan hệ tình dục qua đường âm đạo, hậu môn hoặc đường miệng với người bị nhiễm bệnh. Nếu không được điều trị, bệnh lậu có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng bao gồm viêm vùng chậu (PID), sưng đau tinh hoàn, mang thai ngoài tử cung và vô sinh.


Bệnh lậu: những thông tin cần biết
Bệnh lậu: những thông tin cần biết

Bệnh lậu là một bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) có thể lây nhiễm cho cả nam và nữ. Nó có thể gây nhiễm trùng ở bộ phận sinh dục, trực tràng và cổ họng. Đây là một bệnh nhiễm trùng rất phổ biến, đặc biệt là ở những người trẻ tuổi từ 15-24 tuổi.


Bệnh giang mai là gì?
Bệnh giang mai là gì?

Giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục do vi khuẩn gây ra. Nó lây nhiễm sang vùng sinh dục, môi, miệng hoặc hậu môn của cả nam và nữ. Bạn thường mắc bệnh giang mai khi quan hệ tình dục với người mắc bệnh này. Nó cũng có thể truyền từ mẹ sang con khi mang thai.


Mụn rộp sinh dục - những điều cần biết
Mụn rộp sinh dục - những điều cần biết

Mụn rộp sinh dục là một bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STI) gây ra mụn nước và vết loét. Mụn rộp do vi rút herpes simplex (HSV) gây ra, lây truyền qua tiếp xúc da với da.


Tất cả có 6 kết quả.