Chuyên mục: Chuyên khoa

Chồng xuất tinh sớm  vợ mang thai được không?
Chồng xuất tinh sớm vợ mang thai được không?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh trong vòng chưa đầy 1 phút sau khi dương vật thâm nhập vào âm đạo. Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không thể kiểm soát được việc xuất tinh của mình


Sùi mào gà có chữa được không?
Sùi mào gà có chữa được không?

Sùi mào gà hiện không còn là vấn đề xa lạ với nhiều người. Đây bệnh xã hội nguy hiểm, nếu không được điều trị dứt điểm sẽ dẫn đến nhiều nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản của người bệnh. Vậy bệnh sùi mào gà có chữa được không? Cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.


Bị viêm tuyến tiền liệt có quan hệ được không?
Bị viêm tuyến tiền liệt có quan hệ được không?

Từ khi tình trạng viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt trở nên phổ biến, rất nhiều chàng trai có cùng chung một nỗi trăn trở là bị viêm tuyến tiền liệt có quan hệ được không. Hiểu được tâm lý này của người bệnh, các chuyên gia đã giải đáp điều này một cách cụ thể trong nội dung bài viết sau. Mọi người hãy cùng theo dõi nhé!


Tác hại của bệnh xuất tinh ra máu?
Tác hại của bệnh xuất tinh ra máu?

Xuất tinh ra máu không chỉ ảnh hưởng đến “chuyện ấy” mà còn cảnh báo nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm. Nếu không được điều trị kịp thời nam giới có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng từ dó làm giảm khả năng thụ thai. Vậy tác hại của bệnh xuất tinh ra máu là gì, cách chữa trị như thế nào? mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé, chia sẻ bởi các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thiện Hòa.


Viêm tinh hoàn có chữa được không?
Viêm tinh hoàn có chữa được không?

Bệnh viêm tinh hoàn hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu phát hiện và điều trị sớm, kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học và lành mạnh. Dựa vào nguyên nhân gây bệnh, có 2 cách chữa viêm tinh hoàn hiệu quả nhất là:Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới?
Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật y tế được thực hiện nhằm loại bỏ phần da bao quy đầu trên quy đầu dương vật. Bao quy đầu là phần da dính vào quy đầu và có chức năng bảo vệ dương vật. Việc cắt bao quy đầu giúp dương vật trở nên ẩm hơn và có thể tự bảo vệ khỏi tiếp xúc với các chất lạ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến khả năng sinh sản của nam giới, ngăn ngừa lây truyền HIV và các bệnh hoa liễu khác, cũng như giảm nguy cơ ung thư dương vật. Vậy cắt bao quy đầu Có Ảnh Hưởng Đến Khả Năng Sinh Sản Của Nam Giới Không?


Tìm hiểu về bệnh viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là chỉ tình trạng sưng và đau hoặc kích ứng da và đầu dương vật. là một tình trạng phổ biến có nguy cơ xảy ra nhiều hơn ở nam giới chưa cắt bao quy đầu . Tuy nhiên, tình trạng này cũng có thể xảy ra ở nam giới đã cắt bao quy đầu. Chính vì vậy để ngăn ngừa nguy cơ ơhát triển bệnh nam giới cần cách giảm các yếu tố nguy cơ và giữ vệ sinh cá nhân tốt. Luôn luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chuyên khoa để biết thêm thông tin.


Tất cả có 59 kết quả.