Chuyên mục: Chuyên khoa

Yếu sinh lý là như thế nào?

Yếu sinh lý là trường hợp không thể cương cứng hoặc không duy trì được trạng thái cương cứng. Điều này khiến phái mạnh trở nên bất lực trong chuyện giường chiếu, làm mất cảm hứng của đối phương khi phải kết thúc cuộc “yêu” nhanh chóng mà còn chưa lên tới “đỉnh”.


Tư vấn chữa xuất tinh sớm tại nhà
Tư vấn chữa xuất tinh sớm tại nhà

Chữa xuất tinh sớm tại nhà là cách khắc phục được cánh đàn ông tìm kiếm bởi tính tiện lợi và dễ thực hiện. Vậy những biện pháp này mang lại hiệu quả đến đâu? Và đây có phải là cách điều trị xuất tinh sớm tốt nhất không?


Phân biệt trĩ và nứt kẽ hậu môn
Phân biệt trĩ và nứt kẽ hậu môn

Bệnh trĩ còn được gọi là bệnh lòi dom, bệnh được hình thành do sự căng tức và giãn nở quá mức của các đám rối tĩnh mạch trĩ .. Còn bệnh nứt kẽ hậu môn là tình trạng xuất hiện một hoặc là nhiều các vết rách ở da hậu môn, vết rách nằm bên dưới đường lược hoặc là do hẹp hậu môn gâ


Những vấn đề người bị trĩ nên lưu ý
Những vấn đề người bị trĩ nên lưu ý

Trĩ tiến triển rất nhanh, bệnh phát triển qua 4 giai đoạn cơ bản, càng ở giai đoạn sau càng khó chữa và tốn kém hơn. Do đó nếu thấy dấu hiệu bệnh mà người bệnh đi chữa ngay thì việc chữa trị sẽ đơn giản hơn, nhanh khỏi hơn, tránh được biến chứng và tiết kiệm chi phí. Còn một khi bệnh đã nặng hơn thì càng khó chữa, thậm chí tốn kém tiền của. Nhưng nhớ cần lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo hiệu quả cũng như sự an toàn cho bản thân.


Apxe hậu môn nên uống thuốc gì?
Apxe hậu môn nên uống thuốc gì?

Để biết được nên uống thuốc gì khi bị áp xe hậu môn thì người bệnh cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám, kiểm tra, từ đó có được phương pháp điều trị chính xác nhất. Một số loại thuốc dùng để chữa áp xe hậu môn cần kể đến như:


Đặt vòng rồi có thai được không?
Đặt vòng rồi có thai được không?

Đặt vòng tránh thai là phương pháp quen thuộc được nhiều chị em sử dụng khi chưa có kế hoạch sinh con. Bởi lẽ thực tế vẫn có tình trạng chị em đặt vòng tránh thai vẫn có thai bình thường


Có nên thu hẹp âm đạo không?
Có nên thu hẹp âm đạo không?

Thu hẹp âm đạo là dạng thủ thuật tiểu phẫu cơ quan sinh dục nữ nhằm se khít âm đạo, thu hẹp độ rộng của âm đạo. Sau khi quan hệ tình dục nhiều lần, âm đạo sẽ giãn rộng khiến cho


Dấu hiệu nhận biết viêm cổ tử cung
Dấu hiệu nhận biết viêm cổ tử cung

Người bị viêm cổ tử cung thường có dấu hiệu nhận thấy được như: Khí hư ra nhiều, Chị em có cảm giác bị ngứa ngáy, khó chịu ở âm đạo, âm hộ, Chị em gặp rắc rối khi giao hợp như âm đạo đau rát, vùng chậu có cảm giác..


Tất cả có 26 kết quả.