Chuyên mục: Chuyên khoa

Nam giới chưa cắt bao quy đầu có thể bị viêm bao quy đầu?
Nam giới chưa cắt bao quy đầu có thể bị viêm bao quy đầu?

Ở nam giới chưa cắt bao quy đầu, khu vực này được bao phủ bởi một nếp gấp của da được gọi là da bao quy đầu, hoặc bao quy đầu. Viêm bao quy đầu có thể xảy ra ở cả nam giới đã cắt bao quy đầu và chưa cắt bao quy đầu, mặc dù bệnh này phổ biến hơn ở nam giới chưa cắt bao quy đầu. Các bé trai thường chỉ bị ảnh hưởng nếu có bao quy đầu quá chật, khó kéo ra sau.


Xuất hiện mụn trên dương vật tại sao?

Giống như da trên các bộ phận khác của cơ thể, da trên dương vật của bạn dễ bị phát ban, mụn trứng cá, nhiễm trùng và các tình trạng khác. Mụn phát triển khi lỗ chân lông bị tắc nghẽn bởi dầu tự nhiên của da, được gọi là bã nhờn, cùng với mồ hôi, da chết và các mảnh vụn khác. Khi vi khuẩn xâm nhập vào lỗ chân lông, chúng có thể gây viêm và tạo ra những vết sưng tròn nhỏ, màu trắng như thịt. Những đốm này là vô hại. Chúng thường sẽ tự biến mất và không gây khó chịu đáng kể. Tuy nhiên ở một số trường hợp mụn xuất hiện trên dương vật chính là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STIs) và cần được điều trị ngay


Nguyên nhân gây ngứa dương vật?
Nguyên nhân gây ngứa dương vật?

Ngứa dương vật có thể do một số nguyên nhân khác nhau. Đánh giá các triệu chứng khác cùng với nó có thể giúp xác định nguyên nhân. Các bệnh lây truyền qua đường tình dục là nguyên nhân phổ biến gây ngứa dương vật, nhưng tình trạng này có thể phát sinh do dị ứng , nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục và kích ứng hoặc viêm nhiễm nam khoa từ các nguyên nhân khác.


Tinh hoàn sưng  có sao không?
Tinh hoàn sưng có sao không?

Tinh hoàn là một bộ phận rất nhạy cảm trên cơ thể, việc phát hiện ra một hoặc cả hai tinh hoàn bị sưng có thể là nguyên nhân đáng báo động. Nó có thể là dấu hiệu cảnh báo nam giới đang mắc một số bệnh nam khoa. Sau đây cùng tìm hiểu chi tiết những nguyên nhân gây sưng tinh hoàn ở nam giới


Đau khi xuất tinh là bệnh gì?
Đau khi xuất tinh là bệnh gì?

Đau khi xuất tinh là khi bạn gặp phải những cảm giác đau đớn, bỏng rát trong hoặc sau khi xuất tinh. Bạn sẽ cảm thấy đau ở đáy chậu (vùng giữa hậu môn và bộ phận sinh dục) và niệu đạo (một ống chạy từ bàng quang đến cuối dương vật). Tình trạng này có thể gây khó chịu ở tinh hoàn và cản trở cảm giác khoái cảm tình dục của bạn.


Tìm hiểu về tiểu không tự chủ
Tìm hiểu về tiểu không tự chủ

Tiểu không tự chủ ( són tiểu ) là mất kiểm soát bàng quang. Điều này có nghĩa là không phải lúc nào bạn cũng có thể kiểm soát được thời điểm đi tiểu. Són tiểu có thể bao gồm rò rỉ một lượng nhỏ nước tiểu (chẳng hạn như khi ho hoặc cười) cho đến việc bạn muốn đi tiểu rất mạnh mà khó kiểm soát.


Nguyên nhân của tinh dịch màu vàng
Nguyên nhân của tinh dịch màu vàng

Đàn ông thường xuất tinh ra tinh dịch có màu trắng xám. Nhưng đôi khi, họ nhận thấy những thay đổi nhỏ về màu sắc và độ đặc của tinh dịch tinh dịch có thể có màu hồng, nâu đỏ, vàng hoặc xanh lá cây. Thay đổi màu sắc của tinh dịch không phải lúc nào cũng là nguyên nhân đáng báo động, nhưng nam giới nên đi khám bác sĩ nếu những thay đổi đó kéo dài hơn một tuần hoặc nếu họ có các triệu chứng khác, chẳng hạn như đau, sưng, sốt, ớn lạnh hoặc tiểu ra máu


Chậm xuất tinh
Chậm xuất tinh

Chậm xuất tinh, đôi khi còn được gọi là suy giảm hoặc chậm xuất tinh, là tình trạng người đàn ông có thể cương cứng nhưng không thể xuất tinh một cách dễ dàng, do đó phải mất một thời gian dài bất thường để anh ta lên đỉnh và xuất tinh (phóng tinh dịch ra khỏi dương vật ). Đôi khi, xuất tinh hoàn toàn không xảy ra.


Tất cả có 59 kết quả.