Chuyên mục: Chuyên khoa

Mọi điều bạn cần biết về bệnh viêm bàng quang
Mọi điều bạn cần biết về bệnh viêm bàng quang

Viêm bàng quang là một bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu dưới khá phổ biến. Là chỉ tình trạng viêm thành bàng quang. Nếu không được điều trị có thể gây khó chịu và dẫn đến các biến chứngNguyên nhân gây viêm bàng quang
Nguyên nhân gây viêm bàng quang

Viêm bàng quang là tình trạng bàng quang bị viêm nhiễm thường do nhiễm trùng bàng quang. Nhiều thứ có thể gây ra nhiễm trùng tiểu nhưng hầu hết các trường hợp được cho là xảy ra sau khi vi khuẩn từ da hoặc ruột của bạn xâm nhập vào bàng quang qua niệu đạo


Bệnh lậu là gì?
Bệnh lậu là gì?

Bệnh lậu là một bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn truyền từ người này sang người khác qua chất dịch cơ thể khi quan hệ tình dục qua đường âm đạo, hậu môn hoặc đường miệng với người bị nhiễm bệnh. Nếu không được điều trị, bệnh lậu có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng bao gồm viêm vùng chậu (PID), sưng đau tinh hoàn, mang thai ngoài tử cung và vô sinh.


Bệnh lậu: những thông tin cần biết
Bệnh lậu: những thông tin cần biết

Bệnh lậu là một bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) có thể lây nhiễm cho cả nam và nữ. Nó có thể gây nhiễm trùng ở bộ phận sinh dục, trực tràng và cổ họng. Đây là một bệnh nhiễm trùng rất phổ biến, đặc biệt là ở những người trẻ tuổi từ 15-24 tuổi.


Bệnh giang mai là gì?
Bệnh giang mai là gì?

Giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục do vi khuẩn gây ra. Nó lây nhiễm sang vùng sinh dục, môi, miệng hoặc hậu môn của cả nam và nữ. Bạn thường mắc bệnh giang mai khi quan hệ tình dục với người mắc bệnh này. Nó cũng có thể truyền từ mẹ sang con khi mang thai.


Mụn rộp sinh dục - những điều cần biết
Mụn rộp sinh dục - những điều cần biết

Mụn rộp sinh dục là một bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STI) gây ra mụn nước và vết loét. Mụn rộp do vi rút herpes simplex (HSV) gây ra, lây truyền qua tiếp xúc da với da.


Đi tiểu nhiều lần là bệnh gì?
Đi tiểu nhiều lần là bệnh gì?

Tiểu nhiều là cần đi tiểu hơn 7 lần trong khoảng thời gian 24 giờ. Tình trạng này xảy ra ở không ít đối tượng hiện nay gây khó chịu ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt. Vậy nguyên nhân tiểu nhiều là gì? Đi tiểu nhiều lần là bệnh gì?


Tất cả có 59 kết quả.