Chuyên mục: Nam khoa

Đau khi xuất tinh là bệnh gì?
Đau khi xuất tinh là bệnh gì?

Đau khi xuất tinh là khi bạn gặp phải những cảm giác đau đớn, bỏng rát trong hoặc sau khi xuất tinh. Bạn sẽ cảm thấy đau ở đáy chậu (vùng giữa hậu môn và bộ phận sinh dục) và niệu đạo (một ống chạy từ bàng quang đến cuối dương vật). Tình trạng này có thể gây khó chịu ở tinh hoàn và cản trở cảm giác khoái cảm tình dục của bạn.


Tìm hiểu về tiểu không tự chủ
Tìm hiểu về tiểu không tự chủ

Tiểu không tự chủ ( són tiểu ) là mất kiểm soát bàng quang. Điều này có nghĩa là không phải lúc nào bạn cũng có thể kiểm soát được thời điểm đi tiểu. Són tiểu có thể bao gồm rò rỉ một lượng nhỏ nước tiểu (chẳng hạn như khi ho hoặc cười) cho đến việc bạn muốn đi tiểu rất mạnh mà khó kiểm soát.


Nguyên nhân của tinh dịch màu vàng
Nguyên nhân của tinh dịch màu vàng

Đàn ông thường xuất tinh ra tinh dịch có màu trắng xám. Nhưng đôi khi, họ nhận thấy những thay đổi nhỏ về màu sắc và độ đặc của tinh dịch tinh dịch có thể có màu hồng, nâu đỏ, vàng hoặc xanh lá cây. Thay đổi màu sắc của tinh dịch không phải lúc nào cũng là nguyên nhân đáng báo động, nhưng nam giới nên đi khám bác sĩ nếu những thay đổi đó kéo dài hơn một tuần hoặc nếu họ có các triệu chứng khác, chẳng hạn như đau, sưng, sốt, ớn lạnh hoặc tiểu ra máu


Chậm xuất tinh
Chậm xuất tinh

Chậm xuất tinh, đôi khi còn được gọi là suy giảm hoặc chậm xuất tinh, là tình trạng người đàn ông có thể cương cứng nhưng không thể xuất tinh một cách dễ dàng, do đó phải mất một thời gian dài bất thường để anh ta lên đỉnh và xuất tinh (phóng tinh dịch ra khỏi dương vật ). Đôi khi, xuất tinh hoàn toàn không xảy ra.


Mọi điều bạn cần biết về bệnh viêm bàng quang
Mọi điều bạn cần biết về bệnh viêm bàng quang

Viêm bàng quang là một bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu dưới khá phổ biến. Là chỉ tình trạng viêm thành bàng quang. Nếu không được điều trị có thể gây khó chịu và dẫn đến các biến chứng


Nguyên nhân gây viêm bàng quang
Nguyên nhân gây viêm bàng quang

Viêm bàng quang là tình trạng bàng quang bị viêm nhiễm thường do nhiễm trùng bàng quang. Nhiều thứ có thể gây ra nhiễm trùng tiểu nhưng hầu hết các trường hợp được cho là xảy ra sau khi vi khuẩn từ da hoặc ruột của bạn xâm nhập vào bàng quang qua niệu đạo


Đi tiểu nhiều lần là bệnh gì?
Đi tiểu nhiều lần là bệnh gì?

Tiểu nhiều là cần đi tiểu hơn 7 lần trong khoảng thời gian 24 giờ. Tình trạng này xảy ra ở không ít đối tượng hiện nay gây khó chịu ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt. Vậy nguyên nhân tiểu nhiều là gì? Đi tiểu nhiều lần là bệnh gì?


Tiểu máu (Máu trong nước tiểu)
Tiểu máu (Máu trong nước tiểu)

Tiểu ra máu hay còn gọi là tiểu máu để chỉ sự hiện diện của các tế bào hồng cầu trong nước tiểu. Các tế bào hồng cầu này có thể bắt nguồn từ bất kỳ bộ phận nào của đường tiết niệu, bao gồm thận, bàng quang, tuyến tiền liệt và niệu đạo.


Tất cả có 38 kết quả.