Chuyên mục: Nam khoa

Viêm niệu đạo không do lậu cầu
Viêm niệu đạo không do lậu cầu

Viêm niệu đạo là tình trạng viêm nhiễm nam khoa ở niệu đạo, ống dẫn nước tiểu từ bàng quang ra ngoài cơ thể. viêm niệu đạo không do lậu cầu là tình trạng không phải do bệnh lậu lây truyền qua đường tình dục. Viêm niệu đạo không do lậu cầu hay còn gọi là viêm niệu đạo không đặc hiệu


Viêm quy đầu có dẫn tới viêm bao quy đầu không?
Viêm quy đầu có dẫn tới viêm bao quy đầu không?

Nguyên nhân gây viêm quy đầu rất đa dạng nhưng chủ yếu là do các nguyên nhân trực tiếp như do nấm cadida tấn công, do vi khuẩn gây ra. Một số nguyên nhân gián tiếp gây bệnh như do thủ dâm quá đà, do quan hệ tình dục không an toàn, do lười vệ sinh vùng kín tạo điều kiện để vi khuẩn và nấm gây bệnh, hoặc có thể do bị dị ứng bao cao su, dị ứng với chất xà phòng khi tắm giặt, người có cơ địa yếu dễ bị kích ứng quy đầu khi tiếp xúc chất lạ…


Lỗ niệu đạo chảy dịch có phải bị viêm niệu đạo?
Lỗ niệu đạo chảy dịch có phải bị viêm niệu đạo?

Bệnh viêm niệu đạo là bệnh nhiễm trùng đường tiểu thường gặp ở nam giới, ở mọi độ tuổi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên kiến thức về bệnh vẫn còn là một hạn chế lớn đối với nam giới. Nhiều người thắc mắc không biết hiện tượng lỗ niệu đạo có dịch chảy ra có phải là do bệnh viêm niệu đạo gây ra hay không?


Chia sẻ kinh nghiệm khám nam khoa cần chuẩn bị những gì?
Chia sẻ kinh nghiệm khám nam khoa cần chuẩn bị những gì?

Khám nam khoa là bước đệm quan trọng đối với cánh mày râu khi có ý định kết hôn hoặc sinh em bé. Khám nam khoa giúp phát hiện sớm các bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục như: yếu sinh lý, cương dương, viêm bao quy đầu...Vậy khám nam khoa cần chuẩn bị những gì?


Yếu sinh lý là như thế nào?

Yếu sinh lý là trường hợp không thể cương cứng hoặc không duy trì được trạng thái cương cứng. Điều này khiến phái mạnh trở nên bất lực trong chuyện giường chiếu, làm mất cảm hứng của đối phương khi phải kết thúc cuộc “yêu” nhanh chóng mà còn chưa lên tới “đỉnh”.


Tư vấn chữa xuất tinh sớm tại nhà
Tư vấn chữa xuất tinh sớm tại nhà

Chữa xuất tinh sớm tại nhà là cách khắc phục được cánh đàn ông tìm kiếm bởi tính tiện lợi và dễ thực hiện. Vậy những biện pháp này mang lại hiệu quả đến đâu? Và đây có phải là cách điều trị xuất tinh sớm tốt nhất không?


Tất cả có 38 kết quả.