Chuyên mục: Phụ Khoa

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền
Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền

Trước khi tiến hành thu hẹp âm đạo, các bác sĩ sẽ kiểm tra xem tình trạng âm đạo của bạn có bị viêm nhiễm hay không. Nếu âm đạo đang bị viêm nhiễm thì hỗ trợ chữa trị bệnh viêm âm đạo trước khi tiến hành làm thủ thuật. Ngoài ra các xét nghiệm dịch âm đạo, máu âm đạo cũng ảnh hưởng đến chi phí thăm khám.


Phương pháp điều trị viêm cổ tử cung hiện nay
Phương pháp điều trị viêm cổ tử cung hiện nay

Do trong những năm gần đây số người mắc bệnh viêm cổ tử cung ngày càng trở nên phổ biến, nhất là những chị em đang trong độ tuổi sinh sản. Vì vậy phương pháp điều trị viêm cổ tử cung là nhu cầu cần thiết của chị em, bởi theo đánh giá của các chuyên gia thì viêm cổ tử cung là căn bệnh có thể gây khó khăn cho nữ giới trong sinh sản cũng như ảnh hưởng đến tính mạng.


Chi phí phẫu thuật thu nhỏ vùng kín
Chi phí phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

chi phí cho một lần làm thủ thuật thu hẹp vùng kín sẽ bao gồm những chi phí sau. Chi phí kiểm tra cơ bản trước khi bắt đầu làm thủ thuật. Chi phí làm thủ thuật thu nhỏ vùng kín


Khí hư vón cục màu trắng và ngứa phải chữa như thế nào?
Khí hư vón cục màu trắng và ngứa phải chữa như thế nào?

để chữa khí hư màu trắng vón cục và ngứa hiệu quả cần phải dựa vào nguyên nhân gây bệnh từ đó mới tìm cách điều trị phù hợp. Sự lựa chọn thuốc điều trị phụ thuộc vào tình trạng viêm nhiễm ở âm đạo như thuốc kháng sinh[Cảnh báo] Những mối nguy hiểm khi bà bầu ra khí hư màu trắng đục

Nếu bà bầu ra khí hư màu trắng đục vón cục, màu sắc khác thường, có mùi hôi, chua… đều là những dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý viêm nhiễm bộ phận sinh dục: Viêm nhiễm âm đạo: Khí hư thường có mùi hôi, màu sắc vàng hoặc xanh khác thường. Kèm theo cảm giác đau rát, sưng đỏ và ngứa vùng kín.


Cách điều trị tắc ống dẫn trứng
Cách điều trị tắc ống dẫn trứng

Hiện nay có nhiều cách điều trị tắc ống dẫn trứng nhưng mỗi phương pháp lại có ưu điểm và hạn chế riêng, để lựa chọn bạn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám. Tại đây các bác sĩ sẽ làm các xét nghiệm cần thiết sau đó đưa ra lời khuyên lựa chọn phương pháp điều trị hợp lý nhất.


Kinh nguyệt bất thường là gì?

Trong nhiều trường hợp không thể xác định chính xác nguyên nhân, có một số lý do khiến chị em có thể bị chảy máu tử cung bất thường. Một số nguyên nhân được biết đến gây chảy máu tử cung bất thường bao gồm:


Tất cả có 15 kết quả.