Những bí về phòng khám đa khoa Thiện Hòa chưa được tiết lộ

Ngày đăng: 11-07-2020 15:32:02

Phòng khám Thiện Hòa Hà Nội  chắc hẳn đã không còn gì xa lạ với người bệnh tại thủ đô. Phòng khám có kinh nghiệm nhiều năm trong khám chữa bệnh nam khoa, bệnh xã hội, tai mũi họng, hôi nách và các bệnh lý về trực tràng hậu môn. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều những bí mật về Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội  mà người bệnh chưa biết. Vì thế chúng tôi sẽ đưa ra ngay sau đây để bệnh nhân hiểu rõ hơn.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì nhu cầu thăm khám sức khoẻ của con người ngày càng tăng cao hơn. Trong khi đó thì số lượng các bệnh viện công lập l khá hạn chế đã tạo điều kiện cho các cơ sở khám chữa tư nhân ra đời. Tuy nhiên chất lượng của các phòng khám tư nhân lại không đồng đều, bên cạnh nhiều phòng khám uy tín thì cũng có không ít các cơ sở y tế chất lượng kém, hoạt động chui khiến người bệnh hoang mang không biết nên khám chữa ở đâu.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội (số 73 – Trần Duy Hưng – Hà Nội) tự hào là địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng, uy tín do đích thân cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động. Phòng khám là cơ sở khám chữa bệnh có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, được cấp phép và hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ của các cơ quan có thẩm quyền. Chính vì thế người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của phòng khám.

Những bí mật về phòng khám đa khoa Thiện Hòa chưa được tiết lộ

- Về quy trình khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội . Phòng khám có quy trình khám chữa rất chuyên nghiệp, thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, không để bệnh nhân phải chờ đợi lâu giống như ở các bệnh viện công. Người bệnh đến là sẽ được khám ngay, có thể ra về ngay trong ngày, không mệt mỏi, tiết kiệm thời gian và công sức.

- Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội  đang triển khai hệ thống đặt lịch khám online. Theo đó người bệnh chỉ cần truy cập vào website chính thức của phòng khám để đặt lịch thăm khám và lấy mã số khám bệnh. Khi đã đăng ký khám bệnh qua mạng thì khi tới khám, người bệnh chỉ cần đến phòng khám, đồng thời cung cấp mã số khám thì sẽ được ưu tiên thăm khám ngay mà không phải chờ đợi như khi khám chữa ở các cơ sở y tế khác. Thậm chí các bệnh nhân đã đặt lịch hẹn khám trước còn được miễn phí tiền mua sổ khám bệnh, đồng thời được ưu đãi giảm giá dịch vụ điều trị bệnh.

- Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội  nhận khám chữa bệnh cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ, làm việc không ngày nghỉ, tất cả các ngày trong tuần. Do đó mà người bệnh cũng có thể tranh thủ ngày nghỉ hay giờ tan ca để đi khám chữa bệnh mà không làm ảnh hưởng tới công việc. Trong khi các bệnh viện công hiện nay thường chỉ làm đến thứ 6 hoặc sáng thứ bảy, còn tại đây, người bệnh có thể đến bất cứ lúc nào.

- Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội  làm việc từ 8h sáng đến 20h cùng ngày tất cả các ngày trong tuần. Với khung thời gian như vậy thì người bệnh có thể tranh thủ giờ tan ca buổi chiều để đi khám, vô cùng tiện lợi.

- Điều đặc biệt nữa là chi phí khám chữa bệnh ngoài giờ tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội  vẫn giữ y nguyên như trong giờ hành chính. Tuyệt đối không hề thu thêm phí, thu phí đúng theo quy định, niêm yết và công khai, tránh chặt chém.

- Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội  cam đoan tất cả mọi chi phí các hạng mục thăm khám đều rất hợp lý, tất cả đều được công khai minh bạch, rõ ràng. Trước khi khám chữa, người bệnh sẽ được trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa qua hệ thống tư vấn trực tuyến. Sau khám chữa người bệnh chỉ cần thanh toán đúng số tiền quy định.Nếu có phát sinh thêm thì bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp, chi tiết với người bệnh để người bệnh có thể tự đưa ra  cá quyết định có tiến hành hạng mục thăm khám này không.

Bệnh nhân Nguyễn Văn Dũng (27 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:Mình 27 tuổi chỉ mới kết hôn được một thời gian ngắn. Tuy nhiên sau kết hôn thì cuộc sống của vợ chồng không được suôn sẻ bởi thời gian quan hệ của vợ chồng rất ngắn, có lúc chưa quan hệ được 2 phút đã xuất tinh khiến mình rất tự ti. Được vợ động viên mình đã đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội  chữa xem sao. Hiện tại thì bệnh xuất tinh sớm của em đã được chữa khỏi hoàn toàn nhờ. Đặc biệt bác sỹ rất thân thiện, dịch vụ khám chữa rất nhanh, vì đăng ký khám trước qua mạng nên minh cũng được giám tương đối chi phí điều trị. Vì thế tính ra mình điều trị khỏi bệnh mà chi phí cũng không đáng bao.”

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội  ưu đãi miễn phí sổ khám và giảm giá dịch vụ khám chữa bệnh cho những người bệnh đặt lịch hẹn khám trước qua mạng. Vì thế hãy nhanh tay đặt lịch khám trước tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội .

Bình luận

Bài viết liên quan