Phá thai an toàn giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 09-04-2021 11:06:38

Vấn đề phá thai an toàn giá bao nhiêu được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm do phần lớn những ca thực hiện phá thai do điều kiện chưa đủ về kinh tế hay tâm lý. Hiểu được lo lắng đó, các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ chia sẻ một vài thông tin giúp chị em hiểu rõ hơn về giá phá thai an toàn.

Phá thai an toàn là gì?

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén, được thực hiện bởi những y bác sỹ được đào tạo, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị y tế trong môi trường vệ sinh đảm bảo.

Phá thai an toàn có nhiều ưu điểm vượt trội như: không gây đau đớn, ít chảy máu, ít tổn thương, thời gian tiến hành thủ thuật nhanh chóng, thời gian phục hồi nhanh chóng và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của chị em.

Phá thai an toàn giá bao nhiêu?

Thực tế, tâm lý chung của chị em khi đi khám bệnh đều muốn biết chính các các khoản chi phí để có thể chủ động chuẩn bị và phá thai an toàn cũng vậy. Vậy phá thai an toàn giá bao nhiêu tiền?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa, thực tế không có một mức giá cụ thể cho mỗi lần phá thai an toàn vì việc xác định chi phí phá thai phải căn cứ vào nhiều yếu tố cụ thể như:

giá phá thai an toàn

Chi phí thăm khám

Trước tiên, bạn cần phải đóng một khoản phí để hoàn thành thủ tục giấy tờ. Khoản phí thủ tục này được áp dụng tại tất cả các bệnh viện, phòng khám và các cơ sở y tế.

Sau khi bạn đã hoàn thành xong thủ tục giấy tờ, bạn sẽ được nhân viên y tế tư vấn những thông tin liên quan đến thủ thuật phá thai, các phương pháp chăm sóc sau khi pháp thai và các biện pháp tránh thai sau này.

Chi phí kiểm tra

Trước khi tiến hành thủ thuật, bạn cần phải được kiểm tra sức khỏe cụ thể. Việc kiểm tra sức khỏe có vai trò rất quan trọng, nó sẽ giúp cho chúng ta xác định chính xác tuổi thai để lựa chọn phương pháp phá thai an toàn phù hợp và tình hình sức khỏe của thai phụ có đảm bảo đủ điều kiện để tiến hành thủ thuật phá thai hay không…

Các phương pháp kiểm tra thông thường là: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm, điện tâm đồ… với chi phí rất hợp lý.

Chi phí tiểu phẫu

Chi phí tiểu phẫu là chi phí quyết định cho toàn bộ chi phí phá thai an toàn giá bao nhiêu. Tùy thuộc vào tuổi đời của thai nhi, tình trạng sức khỏe của thai phụ, trình độ và kinh nghiệm của bác sỹ thực hiện tiểu phẫu và việc lựa chọn địa điểm thực hiện tiểu phẫu sẽ có các mức phí khác nhau.

Chi phí chăm sóc sau khi phá thai

Sau khi phát thai người bệnh sẽ được chỉ định dùng một số loại thuốc hoặc tiêm thuốc tiêu viêm. Thông thường, chi phí chăm sóc sau khi phá thai cũng được tính và chi phí thực hiện tiểu phẫu.

Chi phí phát sinh

Nếu trong quá trình kiểm tra sức khỏe trước tiểu phẫu mà phát hiện thai phụ bị mắc các bệnh viêm nhiễm thì phải điểm tra và điều trị dứt điểm tình trạng viêm nhiễm trước khi tiến hành thủ thuật. Chi phí điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa sẽ được tính riêng và không được cộng gộp cùng với chi phí phá thai.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa – Nơi phá thai an toàn ở Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là địa chỉ sử dụng phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là một trong những cách nạo phá thai không đau tiên tiến nhất hiện nay. Đây là phương pháp đình chỉ thai nghén dựa trên cơ sở của kỹ thuật phá thai không đau, kết hợp với ưu điểm hiển thị hình ảnh của máy siêu âm. Cả quá trình tiến hành thủ thuật, các bác sĩ sẽ thông qua máy siêu âm để theo dõi cả quá trình làm thủ thuật ở bên trong buồng tử cung nhằm xác định chính xác vị trí bào thai và đưa bào thai ra ngoài. Thủ thuật này được thực hiện trong thời gian ngắn, giảm tối đa sự đau đớn cho thai phụ và không làm tổn thương tới các mô trong buồng tử cung.

Phá thai không đau là phương pháp an toàn giúp bảo vệ tử cung giúp loại bỏ áp lực tâm lý một cách hiệu quả cho các bạn nữ, do đó làm giảm những phản ứng thai nghén của quá trình mang thai. Đặc biệt, phá thai tránh gây đau là kỹ thuật tiên tiến hiện nay, được các bác sĩ trên thế giới áp dụng nhiều, quy trình hiệu quả tốt, giảm đau tối đa. Sau thủ thuật, bệnh nhân có thể tỉnh táo và sớm hồi phục, rút ngắn thời gian nằm viện.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên của các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa có thể giúp bạn hiểu hơn về phá thai an toàn giá bao nhiêu

 

Bình luận

Bài viết liên quan