Phòng khám đa khoa Thiện Hòa hà nội có chất lượng như quảng cáo?

Ngày đăng: 22-07-2020 15:13:17

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa hà nội có uy tín, chất lượng như quảng cáo? Là câu hỏi mà nhiều người muốn có lời giải đáp trước khi đến với phòng khám đa khoa Thiện Hòa để khám và điều trị bệnh. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa qua bài viết dưới đây.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa hà nội có uy tín, chất lượng như quảng cáo.

Hiện nay phòng khám chỉ có một cơ sở duy nhất tại số 73 Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao. Phòng khám có trang thiết bị hiện đại vào bậc nhất được nhập từ các nước uy tín trên thế giới, cùng với đội ngũ bác sĩ lành nghề, tận tình đã và đang trở thành điểm tin cậy của các bệnh nhân.

Lĩnh vực khám và điều trị của phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang tiến hành thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý cụ thể:

Bệnh lý nam khoa: Viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm bao quy đầu, dài và hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm tinh hoàn, rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

Bệnh xã hội: Lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục…

Bệnh về hậu môn trực tràng: Bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, áp xe hậu môn, polyp hậu môn…

Bênh tai mũi họng: viêm amidan, viêm xoang, điếc tai,…

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội có quy mô điều trị khá lớn với 5 ngành điều trị cơ bản với hệ thống phòng ban rõ ràng và cơ cấu thông minh. Phòng khám luôn nỗ lực mang đến cho người bệnh những phương tiện kĩ thuật hàng đầu trong thăm khám và điều trị hiện nay, đồng thời đầu tư điều trị cho người bệnh với các phương pháp hiện đại ưu việt hàng đầu hiện nay. Bệnh cạnh đó, các bác sĩ của Phòng khám đều là các bác sĩ lâu năm kinh nghiệm điều trị tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc, có kinh nghiệm thâm niên, hiểu người bệnh và hiểu các bệnh lí tường tận, luôn tạo không khí hài hòa khi điều trị. 

Hệ thống trang thiết bị, cơ sỏ vật chất: Cơ sở vật chất là điều rất cần thiết trong chữa bệnh hiện nay. Chính vì thế, điều trị tại phòng khám, bạn nên chọn các Phòng khám có trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, tránh tình trạng cần chạy đi chạy lại chẩn đoán ở nhiều nơi rồi đem kết quả về một sơ sở. Việc trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cũng là yếu tố đảm bảo giúp người bệnh được chẩn đoán nhanh chóng, chính xác, từ đó làm quá trình điều trị hiệu quả hơn. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm: Bất kì ai đi khám bệnh cũng hay lo hoặc không hài lòng về thái độ hoặc là cách ứng xử của các bác sĩ. Chính vì thế, bạn cần chú ý quan tâm đến vấn đề đội ngũ bác sĩ của phòng khám, Hãy chọn cho mình một nơi điều trị có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, giàu y đức. 

Bệnh nhân được khám và điều trị với bác sĩ chuyên khoa riêng trong phòng riêng, do đó luôn an tâm vấn đề riêng tư, cũng như thoải mái và tự tin hơn khi điều trị, đồng thời khám và điều trị nhanh chóng hơn. 

Phương pháp điều trị chuyên biệt, hiệu quả: phòng khám đang sở hữu và áp dụng những hình thức điều trị hàng đầu thế giới hiện nay trong lĩnh vực chữa bệnh như Kĩ thuật nội soi STOIRZ, Kĩ thuật nhiệt lạnh, Kĩ thuật phục hồi gene DHA, Hệ thống miễn dịch sinh học, … Các kĩ thuật của phòng khám luôn hướng đến việc điều trị trong một liệu trình duy nhất, điều trị nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả cao, loại bỏ đúng nguyên nhân bệnh cũng như tăng sức phục hồi và sức đề kháng cho cơ thể.

Phòng khám luôn sẵn sàng cung cấp cho người bệnh những thông tin cụ thể, chính xác về vấn đề y tế, sức khỏe qua tổng đài tư vấn miễn phí. Do đó, dù bất kì nơi đâu, nam giới cũng luôn nhận được sự hỗ trợ tích cực từ Phòng khám.

Ngoài ra, cần nhấn mạnh rằng, với những dịch vụ hiện đại, hiệu quả trong khám chữa được khẳng định, nhưng Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội luôn áp dụng đúng nguyên tắc chi phí điều trị. Chi phí điều trị là vấn để hầu hết bệnh nhân đều lo lắng khi điều trị nói chung và điều trị tại Phòng khám nói riêng. Bạn có thể hạn chế mỗi lo này bằng cách điều trị tại các Phòng khám có chi phí điều trị rõ ràng, cụ thể, minh bạch, đồng thời tính viện phí theo quy định chung.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp người bệnh hiểu rõ hơn chất lượng dịch vụ của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Nếu bạn đang muốn điều trị bệnh bạn hãy đến Phòng khám Thiện Hòa tại địa chỉ số 73 - Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội. Mọi thắc mắc về vấn đề cần được giải đáp thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

Bình luận

Bài viết liên quan