Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa - nơi gửi trọn niềm tin

Ngày đăng: 24-07-2020 15:53:35

Với thế mạnh vượt trội, phòng khám đa khoa Thiện Hòa hiện đang là đơn vị y tế chuyên tư vấn , thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả an toàn. Từ những ngày đầu đi vào hoạt động phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã từng bước tạo dụng uy tín và danh tiếng ở Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa - nơi gửi trọn niềm tin

Bằng những nỗ lực không ngừng, bệnh viện đa khoa Thiện Hòa đã từng bước khẳng định mình thương hiệu và ghi dấu ấn với khách hàng. Đến nay, phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã trở thành cái tên quen thuộc và là địa chỉ nơi gửi trọn niềm tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, tâm huyết với nghề

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa được thành lâp cùng với đội y bác sĩ giàu tâm huyết với nghề y, trình độ chuyên môn cao. Với sứ mệnh cứu người, Vì bệnh nhân phục vụ - Lấy chất lượng hàng đầu, y bác sĩ tại phòng khám chú trọng đến việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Đội ngũ y tá, điều dưỡng được tập huấn chuyên môn nghiệp vụ y tế, tinh thần phục vụ bệnh nhân như người nhà, tôn trọng sự riêng tư và tính bảo mật thông tin bệnh án.

Để giảm tình trạng quá tải cho các đơn vị y tế công lập, khu điều trị theo yêu cầu, khoa, phòng bệnh và nhân lực được sắp xếp chu đáo, hợp lý, nhất là vào thời điểm bệnh nhân đông 

Quy mô phòng khám khép kín

Chuỗi phòng cấp cứu, tiểu phẫu, xét nghiệm, siêu âm, hồi sức được thiết kế khép kín, hiện đại, vô trùng. Số giường bệnh được quy chuẩn hóa nhằm đáp ứng lượng bệnh nhân tiếp nhận mỗi ngày.

Để nâng cao các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên sâu, Ban lãnh đạo cũng luôn đổi mới phong cách làm việc phù hợp, xây dựng các bảng hướng dẫn khám bệnh cụ thể.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Các thiết bị y khoa như máy trị liệu bằng tia hồng ngoại, máy phục hồi chức năng sinh lý, từ chấn nhiệt dung, máy Viba, Poly Energy, tia laser bán dẫn, Ala quang, sóng điện từ, đốt nhiệt cao tần, nội soi cổ tử cung, máy chụp cộng hưởng từ, máy chụp cắt lớp vi tính, máy siêu âm màu 4D…

Tất cả các thiết bị y tế này được nhập khẩu từ Pháp, Mỹ, Nhật, Đức giúp quá trình chữa trị bệnh Nhanh chóng – An toàn – Vết thương nhỏ.

Thủ tục đơn giản, khám chữa bệnh không ngày nghỉ

Khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa hà nội  với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Hệ thống các dịch vụ tư vấn, chẩn đoán, điều trị, hướng dẫn và chăm sóc bệnh nhân sau điều trị được chú trọng nâng cao nhằm mang đến sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân.

Phòng khám làm việc từ 8 – 20h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ và Tết giúp bệnh nhân chủ động hơn về thời gian, sắp sếp công việc, chăm sóc sức khỏe hợp lý.

Chi phí phù hợp, minh bạch

Sau khi bệnh nhân được thăm khám, chẩn đoán bệnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ lên phác đồ điều trị tương ứng và thông báo cho bệnh nhân về liệu trình điều trị để chủ động lựa chọn phương pháp phù hợp với điều kiện kinh tế. Chi phí chữa bệnh tại phòng khám đảm bảo công khai, minh bạch theo đúng quy định của cơ quan chức năng có thẩm quyền đề ra.

Với phương châm mang đến các dịch vụ y tế chất lượng cao, an toàn, hiệu quả và thân thiện, phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện nhằm đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng. Là một trong những phòng khám đa khoa uy tín nhất Hà Nội hiện nay, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất, xứng danh là “Nơi gửi trọn niềm tin” của quý khách.

Hãy đến ngay Phòng khám Thiện Hòa của chúng tôi khi sức khỏe của bạn có các dấu hiệu bất thường nghi ngờ mắc bệnh. Đối với Phòng khám đa khoa Thiện Hòa được chăm sóc sức khỏe cho mọi người là niềm vinh hạnh rất lớn của chúng tôi! Hãy nhắc máy lên liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bình luận

Bài viết liên quan