Phòng khám phá thai an toàn ở Hà Nội

Ngày đăng: 16-03-2021 10:51:08

Phá thai thường được áp dụng với những chị em trót mang thai ngoài ý muốn nhưng chưa muốn sinh con hoặc thai nhi bị dị tật bẩm sinh, hay người mẹ không đủ điều kiện về sức khỏe, kinh tế và tâm lý để sinh con. Vậy phòng khám phá thai an toàn ở Hà Nội cần hội tụ những tiêu chí gì? Cùng tham khảo bài viết để tìm câu trả lời nhé.

 Phòng khám phá thai an toàn cần đảm bảo những yếu tố gì?

 Phá thai an toàn là thai phụ không gặp phải những biến chứng nguy hiểm gì đến tính mạng và sức khỏe, khả năng sinh sản được bảo tồn. Muốn vậy, phòng khám phá thai an toàn cần phải bảo đảm được các yếu tố như sau:

Cơ sở phá thai an toàn

Điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất của phá thai an toàn là bác sĩ thực hiện thủ thuật phải có đủ chuyên môn và giàu kinh nghiệm; phòng khám phá thai có cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng bảo đảm độ an toàn tuyệt đối.

Phương pháp phá thai an toàn

Theo đó, tại phòng khám phá thai an toàn Thiện Hòa các bác sĩ sẽ căn cứ vào độ tuổi của thai nhi và điều kiện sức khỏe của thai phụ để đưa ra biện pháp phá thai thích hợp.

Phá thai bằng thuốc: là phương pháp phá thai nội khoa, tức không cần xâm lấn vào tử cung thai phụ. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được áp dụng cho những cái thai từ 7 tuần tuổi trở xuống, được xác định nằm trong tử cung và người mang thai không phải là bệnh nhân mắc các bệnh như: hen suyễn, cao huyết áp, rối loạn đông máu, tiểu đường và các bệnh về gan thận.

Hút thai: là dùng ống hút vô trùng đưa vào buồng tử cung của người mẹ để hút thai cùng nhau thai ra ngoài. Đây là cách tống thai tách khỏi tử cung dưới áp lực âm. Trước khi hút thai, bạn sẽ được uống thuốc giảm đau, gây tê cổ tử cung và vệ sinh sạch sẽ vùng kín. Tuy nhiên, nó chỉ được áp dụng đối với thai nhi dưới 8 tuần tuổi và rất nguy hiểm nếu làm ở những cơ sở không đảm bảo điều kiện y tế.

Nạo thai: Cũng giống như phương pháp hút thai, nạo thai sẽ dùng cách đưa dụng cụ tống xuất thai nhi vào cơ thể người mẹ. Tuy nhiên, nạo thai chỉ dùng đến khi thai đã lớn, từ 8 đến 12 tuần. So với việc hút thai, nạo thai gây đau đớn và để lại nhiều tổn thương hơn.

Quy trình  phá thai an toàn

Trước khi tiến hành phá thai, thai phụ sẽ được khám, siêu âm và tiến hành các xét nghiệm chức năng nhằm kiểm tra tuổi thai, tình trạng thai nhi và sức khỏe của thai phụ.

Sau đó, chị em sẽ được đặt lên bàn thủ thuật và tiêm thuốc gây tê. Bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng thiết bị y tế chuyên khoa để mang thai ra ngoài.

Bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng sức khỏe của thai phụ trong vòng 1 giờ sau đó. Nếu như kết quả của cuộc kiểm tra thành công tốt đẹp, thai phụ sau khi nghỉ ngơi có thể ra về.

                                                                                       Nhận “MÃ GIẢM GIÁ” + TƯ VẤN➨TẠI ĐÂY

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa – Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội đang áp dụng phương pháp phá thai an toàn bằng trực quan siêu dẫn được các chuyên gia uy tín y tế đánh giá là công nghệ phá thai tốt hiện nay được nhập khẩu tại Mỹ. Thủ thuật phá thai an toàn bằng ống hút siêu dẫn sử dụng ống mềm được tạo ra từ các nguyên liệu cao phân tử, đường kính chỉ có vài mm, không cần mở tử cung cũng có thể đưa vào bên trong buồng tử cung, chiếc ống này khi ra vào cổ tử cung sẽ không gây áp lực, nên tránh được những tác hại không đáng có đối với cổ tử cung.

Đồng thời, thông qua siêu âm xác định vị trí túi thai, các bác sỹ tại phòng khám phá thai an toàn sẽ nhẹ nhàng dùng ống hút tiếp cận với túi thai. Trong trạng thái không mở lỗ cổ tử cung, chiếc ống siêu nhỏ có thể uốn cong tùy ý đến các góc trong buồng tử cung, trực tiếp hút túi thai ra ngoài, thời gian thao tác ngắn, hút nhẹ nhàng, ít chảy máu, tránh được việc nạo buồng tử cung bề rộng. Thời gian làm thủ thuật ngắn. Toàn bộ quá trình làm thủ thuật được quan sát theo dõi dưới màn hình máy tính, có thể tránh được những di trứng trong thủ thuật, tránh gây đau đớn, an toàn, tránh biến chứng.

Những lưu ý sau khi phá thai an toàn

Sau khi thực hiện phá thai hút thai không đau, các bạn nữ cần chú ý những điều sau để giảm thiểu tối đa nguy cơ biến chứng cũng như tăng cường khả năng phục hồi sức khỏe :

  • Tái khám đúng lịch.
  • Thay băng vệ sinh thường xuyên.
  • Nghỉ ngơi điều độ.
  • Kiêng quan hệ tình dục.
  • Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội về vấn đề phòng khám phá thai an toàn ở Hà Nội.

Bình luận

Bài viết liên quan