Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Ngày đăng: 25-07-2020 16:13:49

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa tọa lạc tại địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng Cầu Giấy –Hà Nội hiện đang là cơ sở y tế chuyên khoa chăm sóc sức khỏe tin cậy được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép hoạt động đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý nam khoa, bệnh xã hội, các bệnh truyền nhiễm, bệnh lý hậu môn trực tràng, bệnh tai mũi họng và hôi nách.

Phương châm hoạt động của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là tận tâm chữa bệnh, tận tình phục vụ, tất cả vì sự hài lòng của người bệnh, đáp lại sự tin tưởng của người bệnh đối với phòng khám nhiều năm qua. Phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề bác sỹ, cải tiến và đồng bộ về mọi mặt để có thể đem đến cho người bệnh dịch vụ y tế chất lượng  nhất, từ đó giúp người bệnh thoải mái nhất khi đến phòng khám khám chữa bệnh.

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, quy trình khám chữa bệnh được tiến hành một cách khoa học, chuyên nghiệp, đầy đủ, không bỏ sót bất cứ một bước nào dù là nhỏ nhất. Chính vì thế mà càng làm tăng thêm hiệu quả chẩn đoán và điều trị bệnh, chưa để xảy ra bất cứ một sơ suất nào dù là nhỏ nhất. Các bước trong quy trình khám chữa như sau:

- Bước 1: người bệnh sẽ được bác sỹ tư vấn và nhận lấy mã số thăm khám. Theo đó khi phát hiện bản thân có các dấu hiệu bất thường nào về sức khỏe thì người bệnh có thể chat trực tuyến với bác sỹ  hoặc gọi tổng đài 1900252573 hoặc 1900 252521để được các bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn đặc lịch thăm khám online.

- Bước 2 : bệnh nhân nhận sổ khám bệnh. Khi đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa hà nội theo lịch đã hẹn trước thì bệnh nhân sẽ được nhân viên y tế của phòng khám tiếp đón tận tính, hướng dẫn bạn làm thủ tục đăng ký khám một cách chu đáo, tận tình. Sau khi đã có mã số thăm khám thì người bệnh sẽ được nhận sổ khám bệnh và ngồi chờ đến lượt theo hướng dẫn của lễ tân. Nhìn chung thời gian làm thủ tục này diễn ra cực kỳ nhanh, chỉ mất khoảng vài phút là xong, nếu đăng ký khám online còn được ưu tiên khám trước, không phải mất nhiều thời gian chờ đợi lâu.

- Bước 3: bệnh nhân thực hiện thăm khám lâm sàng. Đây là bước vô cùng quan trọng góp phần vào chẩn đoán điều trị bệnh. Khi đến lượt thăm khám theo số thứ tự thì nhân viên y tế của Phòng khám đa khoa Thiện Hòasẽ đưa bệnh nhân lên phòng khám để gặp các bác sĩ và tiến hành kiểm tra lâm sàng về bệnh.Ví dụ như kiểm tra chẩn đoán các triệu chứng bên ngoài ra sau, căn cứ vào đó mà tiếp tục làm các bước tiếp theo.

- Bước 4: thực hiện siêu âm, nội soi và làm các xét nghiệm cần thiết. Ngoài khám lâm sàng thì người bệnh bắt buộc phải xét nghiệm và siêu âm, từ đó mới đưa ra chẩn đoán chính xác được. Sau khi có kết quả thì các bác sĩ sẽ giải thích cụ thể với người bệnh về tình trạng bệnh và đưa ra các lời khuyên cũng như hướng điều trị thích hợp.

- Bước 5: người bệnh tiến hành điều trị bệnh. Căn cứ vào kết quả kiểm tra và chẩn đoán thì người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp, có thể là điều trị nội khoa hoặc can thiệp ngoại khoa. Trong quá trình điều trị vừa giúp loại bỏ viêm nhiễm, đồng thời bồi bổ sức khỏe và nâng cao sức đề kháng giúp ngăn ngừa nguy cơ tái nhiễm bệnh và giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục.

Đối với các phương pháp ngoại khoa thì với mỗi loại bệnh sẽ có những kỹ thuật điều trị khác nhau. Nhưng nhìn chung tất cả các kỹ thuật mà Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang áp dụng hiện nay để chữa bệnh đều nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Nhật,… khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của những phương pháp truyền thống, đem lại sự an toàn và hiệu quả cao, thời gian chữa trị rất ngắn, không để lại sẹo, không gây đau, ít chảy máu và ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát.

- Bước 6: bệnh nhân quay lại tái khám. Đây là bước quan trọng trong quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám Thiện Hòa. Người bệnh cần tái khám bệnh theo lịch hẹn của các bác sĩ giúp đảm bảo rằng bệnh đã được chữa khỏi hay chưa, đối với các trường hợp có bất thường thì bác sĩ sẽ kịp thời can thiệp và khắc phục nhanh chóng.

Bình luận

Bài viết liên quan