Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền

Ngày đăng: 19-07-2021 14:49:55

Hiện nay có rất nhiều chị em có nhu cầu đi thu hẹp âm đạo của mình nhưng lại băn khoăn không biết chi phí một ca thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền để có thể chuẩn bị trước cả về vật chất và tinh thần trước. Bài viết sau đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn vấn đề này qua sự chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa.

Tại sao nên thu hẹp âm đạo

Âm đạo là bộ phận đặc biệt của nữ giới, theo thời gian âm đạo bước vào giai đoạn lão hóa hoặc một lí do nào đó làm giãn rọng thì chị em tiến hành phẫu thuật thu hẹp để lấy lại vẻ đẹp của âm đạo, sự tự tin khi quan hệ vợ chồng.

Thu hẹp âm đạo là một thủ thuật đơn giản, nhằm cắt bỏ lớp da thừa, tái tạo lại thành âm đạo. Hơn nữa thủ thuật này nhằm khôi phục độ đàn hồi vốn có, làm se khít âm đạo, giúp giữ gìn quan hệ, hạnh phúc của vợ chồng. Ngoài ra thu hẹp âm đạo còn giúp chị em tránh được hiện tượng viêm nhiệm phụ khoa…

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa, việc xác định được thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Chi phí thăm khám

Trước khi tiến hành thu hẹp âm đạo, các bác sĩ sẽ kiểm tra xem tình trạng âm đạo của bạn có bị viêm nhiễm hay không. Nếu âm đạo đang bị viêm nhiễm thì hỗ trợ chữa trị bệnh viêm âm đạo trước khi tiến hành làm thủ thuật. Ngoài ra các xét nghiệm dịch âm đạo, máu âm đạo cũng ảnh hưởng đến chi phí thăm khám.

Phương pháp phẫu thuật

Nếu chọn phương pháp thu hẹp âm đạo tiến tiến thì chi phí sẽ cao hơn so với phương pháp bình thường.

Chi phí kiểm trả sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật chị em cần đến phòng khám đùng hẹn để được kiểm tra một lần nữa về sức khỏe của âm đạo và vấn đề này cũng quyết định đến chi phí thu hẹp âm đạo.

thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền

Cơ sở tiến hành phẫu thuật

Cơ sở tiến hành phẫu thuật là một yếu tố quyết định giá thu hẹp âm đạo, bởi nếu bạn lựa chọn một cơ sở tiến hành phẫu thuật uy tín, các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đạo, môi trường y tế đảm bảo….thì chi phí sẽ cao hơn những nơi kém chất lượng.

Trên đây là những yếu tố quyết định thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền. Nhiều người có thắc thắc tại sao cùng phẫu thuật ở cũng một địa chỉ mà giá cả lại chệnh lệch nhau thì bây giờ bạn đã có câu trả lời rồi đó. Nếu bạn đang có ý định thu hẹp âm đạo mà muốn biết chi phí chi tiết của bản thận, hãy liên hệ trực tiếp với địa chỉ mà bạn đang muốn đến để biết rõ hơn nhé.

Thu hẹp âm đạo tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Thiện Hòa là có sở y tế khám chữa bệnh phụ khoa và phẫu thuật thu hẹp âm đạo uy tín, chất lượng nhất. Chúng tôi đảm bảo các tiêu chí khám và điều trị bệnh tốt nhất, đặc biệt chi phí cho từng hạng mục được công khai rõ ràng với từng người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

Ngoài ra, phòng khám đa khoa Thiện Hòa sử dụng thủ thuật thu hẹp âm đạo công nghệ Hàn EVE là thủ thuật thu hẹp âm đạo tiên tiến hiện nay không gây đau đớn, nhanh chóng phục hồi. Thủ thuật kết hợp những ưu thế của chỉnh hình thẩm mỹ Hàn Quốc, đưa kĩ thuật chỉnh hình Hàn Quốc vào thủ thuật phụ khoa, đột phá những khuyết điểm của kỹ thuật thu hẹp âm đạo truyền thống.

Thủ thuật tiến hành căn cứ vào từng độ tuổi khác nhau của bệnh nhân, mức độ tổn thương, mức đọ giãn của âm đạo, thông qua thủ thuật điều chỉnh độ co giãn và độ rộng của cơ vòng âm đạo, tăng cường độ đàn hồi của âm đạo, khiến âm đạo xiết chặt một cách thích hợp, giải quyết nỗi lo về tâm lí cũng như sinh lý của của bệnh nhân, nâng cao chất lượng quan hệ tình dục, giúp phụ nữ tìm lại sự tự tin, đồng thời cũng giúp ích cho việc phòng chống các bệnh bề mô vùng chậu, sa tử cung, sa thành trước và sau âm đạo.

Một số ưu điểm của phương pháp Hàn EVE so với phương pháp truyền thống:

- Thủ thuật này an toàn, ít đau, thao tác đơn giản, nhanh và chính xác, thời gian phục hồi ngắn, không cần nằm viện.

- Âm đạo có được sự đàn hồi, hẹp như của thiếu nữ giúp tìm lại được khoái cảm trong quan hệ tình dục, nâng cao chất lượng cuộc sống vợ chồng.

- Sau khi thực hiện thủ thuật, hạn chế tối đa, phòng ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn gây viêm nhiễm phụ khoa ở chị em.

Bác sĩ nhắc nhở: Phòng khám đa khoa Thiện Hòa luôn đi đầu trọng việc cấp nhật các thiết bị máy móc hiện đại nhất, đặc biệt các bác sĩ có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong thu hẹp âm đạo… giúp chị em tìm lại sự tự tin như lúc con gái mà không sảy ra bất cứ sai xót nào. Những yếu tố này đã đem phòng khám trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều chị em có nhu cầu chữa các bệnh phụ khoa nói chung hay làm đẹp âm đạo nói riêng.

 Trên đây là những thông tin về thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa, nếu có gì thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

Bài viết liên quan